ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +662 1170 913-4

บทความ

เครื่องแพ็คสูญญากาศ ตัวช่วยในการยืดอายุเก็บรักษาอาหาร

เครื่องแพ็คสูญญากาศ หรือเครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ในการบรรจุสินค้าลงถุงแพคเกจจิ้งโดยการนำอากาศภายในถุงออก แล้วซีลปากถุงด้วยความร้อน

Rotary Lobe Pump ปั๊มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

Rotary Lobe pump เป็นปั๊มโรตารี่ชนิดหนึ่งทำจากสแตนเลส ที่ใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร ยา และเครื่องสำอาง โดย Rotary Lobe pump เหมาะกับการนำไปใช้กับของเหลวที่มีความหนืดสูง

รูปแบบการใช้งานเครื่องบรรจุแผงบลิสเตอร์แพ็ค

เครื่องบลิสเตอร์แพ็ค?(Blister Packer) หรือ บลิสเตอร์แพค?เป็นเครื่องแพ็คที่ใช้ในการบรรจุภัณฑ์สินค้าลงแผง เช่น ใช้บรรจุเม็ดยา เม็ดแคปซูล เม็ดซอฟเจล เม็ดลูกอม เป็นต้น

ลักษณะการใช้งานเครื่องซีลสายพานแบบต่อเนื่อง

เครื่องซีลสายพานแนวตั้ง เป็นเครื่องซีลสายพานแบบต่อเนื่อง ที่ใช้ในการซีลถุงพลาสติก เครื่องซีล ปิดปากถุงพลาสติก มีระบบสายพาน เอาไว้สำหรับจัดวางสินค้า เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความรวดเร็วในการทำงาน จำหน่ายโดยบริษัท วาซเซอร์เท็ค จำกัด

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น มีเเนวทางติดตั้งอย่างไร

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น (Plate Heat Exchanger) มักใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งการติดตั้งก็ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ พร้อมกับเครื่องมือที่มีคุณภาพเพื่อให้การใช้งานเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

มาทำความรู้จัก เครื่องบรรจุแนวนอน สำหรับเเพ็คสินค้า

เครื่องบรรจุแนวนอน สามารถแพ็คสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เช่น กล้วยตาก กุนเชียง ไส้กรอก แซนด์วิช ขนมปังเบเกอรี่ เป็นต้น และสินค้าอื่นๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

Showing 1 - 6 of 7 results