ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +662 1170 913-4

มาทำความรู้จัก เครื่องบรรจุแนวนอน สำหรับเเพ็คสินค้า

      เครื่องบรรจุแนวนอน หรือ เครื่องห่อแนวนอน เครื่องซีลแนวนอน เป็นเครื่องบรรจุแพ็คสินค้าในลักษณะแนวนอน ซึ่งสามารถแพ็คสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เครื่องบรรจุแนวนอนจะใช้ในการบรรจุอาหาร เช่น กล้วยตาก กุนเชียง ไส้กรอก แซนด์วิช ขนมปังเบเกอรี่ เป็นต้น และสินค้าอื่นๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ได้แก่ สบู่ ผ้าเย็น ช้อนส้อม เป็นต้น สำหรับเครื่องบรรจุแนวนอนจะสามารถแพ็คสินค้าลงห่อได้ โดยรูปร่างอาจจะเป็นรูปทรงกลม วงรี แบบห่วง  

 

      เครื่องบรรจุเเนวนอน เหมาะกับอุตสาหกรรมอาหารหรือกลุ่มธุรกิจที่ดำเนินเกี่ยวกับการผลิตเบเกอรี่ ของว่าง หรือของใช้ชิ้นเล็กๆ โดยเจ้าของธุรกิจจำนวนมาก มักใช้งานเครื่องบรรจุแนวนอน สำหรับบรรจุสินค้าที่ส่วนใหญ่เป็นจำพวกอาหารสำเร็จรูป ขนม ลูกอม เพื่อออกจำหน่ายแก่ผู้บริโภคทั่วไป เครื่องบรรจุแนวนอน จึงเป็นปัจจัยสำคัญต่อกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร เบเกอรี่ อย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้สินค้าอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเเล้ว เเต่ยังเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าของตัวสินค้าอีกด้วย

 

Eulsung - Upper reel unwinder ESRM-101

เครื่องบรรจุเเนวนอน

       การทำงานของเครื่องบรรจุแนวนอน คือ การบรรจุหีบห่อสินค้าที่มีลักษณะเป็นชิ้นเดี่ยว และมีรูปร่างสม่ำเสมอ เริ่มต้นจากการนำสินค้ามาวางบนสายพานเพื่อที่จะถูกลำเลียงไปพร้อมกับม้วนฟิล์มเพื่อเข้าสู่กระบวนการขึ้นรูป พร้อมกับบรรจุสินค้าเเบบอัตโนมัติและทำการซีลปิดป้องกันอากาศเข้าทันที นอกจากนี้ เครื่องบรรจุแนวนอน สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้อีกด้วย เช่น เครื่องพิมพ์วันที่ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าได้เเบบอัตโนมัติ หรือระบบเติมก๊าซไนโตรเจนเข้าไปแทนที่อากาศในห่อบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา

 

       บริษัท วาซเซอร์เท็ค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องบรรจุแนวนอน Eulsung - Candy Packing สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อตามลักษณะของงานบรรจุ เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องแพ็คสินค้าทุกรูปแบบ พร้อมทั้งมีบริการหลังการขาย โดย เครื่องบรรจุแนวนอน ของเรา เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรม หรือธุรกิจผลิตอาหารและเบเกอรี่

 

สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่

wassertech.brandexdirectory.com

www.wassertech.net

www.เพลทฮีตปั๊มวาล์วเครื่องบรรจุ.com  

 

------------------------------------------------------

บทความที่เกี่ยวข้อง

เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบแผ่น มีเเนวทางติดตั้งอย่างไร

Rotary Lobe Pump ปั๊มสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

รูปแบบการใช้งานเครื่องบรรจุแผงบลิสเตอร์แพ็ค